Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam

Phiên bản đầy đủ: Những lợi ích của tủ cấp đông nhanh cho nhà hàng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tủ đông có thể giúp tăng hiệu quả, năng suất và doanh thu của nhà hàng.

Thiết bị lạnh giúp bảo vệ đáng kể chất lượng thực phẩm và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tủ cấp đông nhanh được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và ngành công nghiệp phục vụ. Các tính năng quyến rũ như thuận tiện, khả năng lưu trữ và tính linh hoạt làm cho chúng trở thành một giải pháp lưu trữ lạnh ăn nhập cho nhiều ngành công nghiệp.

Những lợi ích của tủ cấp đông nhanh cho nhà hàng

Khả năng lưu trữ

Tủ đông có nhiều kích thước và có thể điều chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của người mua. Bộ nhớ bổ sung có thể hoạt động như một phần mở mang cho giải pháp lưu trữ lạnh hiện tại vì nó có thể được đặt bên ngoài hoặc bên trong.

Độ linh hoạt nhiệt độ

Tủ đông được thiết kế để đóng băng các mặt hàng như thực phẩm và đồ uống (xuống đến -18 độ C) cho phép bạn lưu trữ thịt chế biến trong tối đa hai tháng và salad và món tráng miệng trong tối đa 1 năm.

Khả năng kiểm soát nhiệt độ trong đó các sản phẩm của bạn được lưu trữ có tức là bạn có thể lưu trữ nhiều loại sản phẩm hơn trong tủ đông. Tính linh hoạt này cho phép bạn lưu trữ số lượng sản phẩm đáng kể hơn vào thời kì cao điểm.

Tinh thể băng nhỏ hơn

sử dụng tủ cấp đông nhanh tạo ra các tinh thể băng nhỏ hơn nhiều so với đóng băng thường nhật. Tinh thể băng có thể làm hỏng hương vị, kết cấu của thực phẩm, dẫn đến một sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm phải là hai điều quan yếu nhất bạn coi xét khi lưu trữ sản phẩm của mình. Việc đông lạnh và lưu trữ thực phẩm chính xác không chỉ là tuyển lựa sáng ý, nó còn quan trọng đối với thành công của hoạt động kinh dinh.

Tiện ích

Tủ cấp đông có thể giúp tăng tốc năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Có tùy chọn để lưu trữ sản phẩm trong tủ đông có thể là một giải pháp nhanh chóng để phục vụ và phân phối cho số lượng lớn người. Ví dụ, nhiều khách sạn và nhà hàng cấp đông nghêu, sò và trai và cho phép chúng làm lạnh trong tủ lạnh.

Làm đông lạnh cũng cho phép khối lượng thực phẩm lớn hơn được đông lạnh hoặc làm lạnh với tốc độ nhanh hơn nhiều so với khi dùng tủ đông thường nhật, giúp bạn tần tiện thời kì và tiền bạc. Do đó, quá trình này ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn nhanh hơn, dẫn đến thực phẩm vừa tươi hơn và an toàn hơn khi ăn.

ngoại giả, tủ cấp đông nhanh cung cấp thời cơ chuyển vận, trong khi thực phẩm được lưu trữ an toàn trong thể đông lạnh. Do đó, điều này có thể làm tăng triển vọng kinh doanh vì tính di động của doanh nghiệp có thể cải thiện và cho phép bạn phục vụ số lượng lớn.
Reference URL's