Đăng trả lời 

[Toàn quốc] Vùng Salzkammergut tuyệt đẹp tại Áo
10-14-2016, 08:37 AM
Bài viết: #1
Vùng Salzkammergut tuyệt đẹp tại Áo
Du khách mua vé máy bay đi áo đến thăm vùng Salzkammergut không phải là một tỉnh của liên bang, nhưng một khu vực chia sẻ giữa Salzburg và nhiều hơn như vậy từ Thượng Áo và Styria.Nó nổi tiếng với những phong cảnh của nó, làng đẹp như tranh vẽ và nhiều hồ nước . Nó cũng có một nền văn hóa rất khác biệt, thể hiện trong kiến trúc, quần áo truyền thống và ẩm thực .

Image

Nó là một trong những điểm thu hút hàng đầu du lịch của Áo và các khu vực riêng biệt trong Salzkammergut là cùng một di sản văn hóa thế giới của UNESCO . Kể từ thời đại đồ đồng , muối được khai thác trong khu vực này, làm cho nó giàu có từ bao giờ. Cá nhân, tôi nghĩ rằng đây là một trong những khu vực đẹp nhất ở Áo.

Image

Trong điều kiện tham quan, Salzkammergut cung cấp một số điểm thu hút số lượng khách du lịch book vé máy bay đi áo rất lớn, nhưng số lượng lớn các ngọn đồi và hồ được khám phá tốt nhất bằng cách đi bộ đường dài . Một số người khó khăn cốt lõi chọn chu kỳ , dường như nó là một cái gì đó giống như một "người đàn ông sắt" cuộc thi đã đạp xe Salzkammergut. Tôi thích đi bộ và đề nghị bạn để có được một hợp hướng dẫn đi bộ đường dài trong trường hợp bạn muốn làm như vậy.

Image

Trong số những nơi đẹp nhất là Bad Ischl . Đó là một spa thị trấn và những nơi mà Hoàng đế Franz Joseph đã cho kỳ nghỉ hè. Ông thích đi săn và người ta nói rằng ông đã làm điều này khi không có vệ sĩ. Trong điều kiện an toàn,bạn có thể đi dạo thành phố lịch sử, đi đến một trong những truyền thống quán cà phê ZAUNER hoặc Kaiservilla, Franz Joseph. Đây là nơi mà ông đã ký tuyên bố chiến tranh trên Vương quốc Serbia vào năm 1914,nơi xảy ra cuộc chiến thế giới thứ nhất .

Xem giá vé máy bay đi áo đang được bán tại phòng vé giá rẻ.
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS