Đăng trả lời 

[Toàn quốc] Lâu đài Bodiam tại Anh một trong những lâu đài cổ nhất thế giới
09-08-2016, 08:50 AM
Bài viết: #1
Lâu đài Bodiam tại Anh một trong những lâu đài cổ nhất thế giới
Rất có thể là bạn đã thấy hàng trăm bức ảnh của Lâu đài Bodiam Castle - ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về nó cho đến bây giờ.Bodiam là hình ảnh quá hoàn hảo cho những tòa lâu đài của Anh, nổi lên từ một con hào sương mù, đã được trang trí trên hàng ngàn tài liệu quảng cáo du lịch, sách, hộp chocolate và trà, và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đặt vé đi Anh tại đây http://www.phongve-united.com/ve-may-bay...nh-GB.html

Image

Trong thực tế, Bodiam thường được mô tả như là "lâu đài hoàn hảo của Anh"- với những tòa tháp đá xám cao bảo vệ bởi quảng trường vuông, bảo đảm bằng một tháp trống tròn ở mỗi góc, và nằm giữa một hào nước.

Nó chỉ là ấn tượng trong cuộc sống thực như nó có trong các hình ảnh. Khi tôi đến thăm vào mùa thu năm 2012, một đám đông khách du lịch Mỹ đen đứng tất cả xôn xao trước Bodiam - không nói nên lời vì nó là tất cả-quá hoàn hảo bên ngoài.

Đừng quá quyến rũ, mặc dù: xuất hiện là lừa đảo, và thiên tài của Bodiam Castle chỉ trở nên rõ ràng khi bạn bắt đầu để nhìn sâu hơn một chút. . .

Image

Bodiam Lâu đài được xây dựng từ năm 1385, và có một câu đố chưa được giải quyết tại trung tâm của lâu đài. Về cơ bản, các nhà sử học đang cân nhắc xem liệu sự xuất hiện hoàn hảo của lâu đài là quá tốt là đúng.

Nhấp vào đây http://www.phongve-vietjetair.com/ve-may...nh-GB.html đặt ngay vé đi anh giá tốt nhất

Một một bên, một số học giả cho rằng Bodiam được xây dựng như một câu chuyện tình thời trung cổ - một nước lớn được thiết kế để gợi lên vẻ uy nghi và sức mạnh của lâu đài tiếng Anh khác, nhưng với ít ý định bao giờ được sử dụng trong trận chiến.

Tuy nhiên, các nhà sử học phản đối lại cho rằng lâu đài thực sự là một pháo đài hung dữ và ghê gớm, mà chỉ để xảy ra để trông thật hoàn hảo để tâm trí ngu ngốc của du khách hiện đại.

Image

Khi bạn vẽ lên phía lâu đài qua sỏi bãi đỗ xe, có thể ngắm nhìn những ngọn tháp bằng đá xám ấm xuất hiện từ giữa cây sồi Anh dăn deo. Vì vậy, chỉ cần tưởng tượng như thế nào như thế nào chính tả ràng buộc cái nhìn đầu tiên của lâu đài sẽ được trở lại trong những năm cuối thế kỷ thứ 14.

Xem bảng giá chi tiết các chặng bay đi Anh Quốc : http://www.phongve-vietnamairlines.com/v...nh-GB.html

Nếu bạn đang quan tâm đến thăm Bodiam Castle ngày hôm nay, bạn sẽ thực sự cần vận chuyển của riêng bạn theo ý của bạn. Lâu đài này là ở vùng ngoại ô của ngôi làng nhỏ của Bodiam, trên biên giới của Đông Sussex và Kent. Đó là về một ổ 30m từ Maidstone hoặc Tunbridge Wells.

Image

Đối với một cách tiếp cận thú vị hơn, một đường xe lửa hơi nước chạy giữa Bodiam và lân cận thị trấn đẹp như tranh vẽ của Tenterden.

Tuyến đường sắt, mà là theo mùa, chạy xe lửa hơi nước ấn tượng qua một số điểm đẹp ở nông thôn Kent và kết thúc lên xung quanh một 10min đi bộ từ lối vào lâu đài.
___________________________
Đại lý ve may bay di anh gia re
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS