Đăng trả lời 

[Toàn quốc] DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ BẰNG TÀU BIỂN
01-29-2018, 01:35 PM
Bài viết: #1
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ BẰNG TÀU BIỂN
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ ( TPHCM ) - Vận chuyển đường biển quốc tế là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa ưu việt nhất hiện nay trên toàn cầu. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm vì vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển chi phí luôn luôn rẻ, thời gian chuẩn bị làm hàng linh động. Khi hàng hóa vận chuyển đường biển sẽ được xếp vào container, do vậy độ an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ rất cao.

Goldwell International Logistics hiện đang là Đại Lý Hãng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam (Đại Lý Hãng Tàu - Forwarder). Công ty Goldwell Logistics đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Vận Chuyển Quốc Tế và có mối quan hệ tốt với nhiều Hãng Tàu Biển Quốc Tế lớn như: Maersk Line, Evergreen shipping, Namsung, MOL, APL, OOCL, MCC, SITC, Hyundai, CK Line… Chính vì vậy, Goldwell Logistics luôn cung cấp một dịch vụ vận chuyển quốc tế không những chất lượng – uy tín cao mà còn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh. Goldwell Logistics có thể đảm bảo đủ chỗ trên tàu để phục vụ nhu cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế ngày càng cao của khách hàng.

Vận chuyển đường biển quốc tế
Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển - Goldwell Logistics

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ
Với hệ thống mạng lưới Đại Lý Hãng Tàu (Shipping Agent) của Goldwell International Logistics trên khắp thế giới, Chúng tôi có thể đảm nhận tốt việc Vận Chuyển Quốc Tế Đường Biển và giao hàng đúng hẹn theo lịch báo trước tới mọi cảng biển trên khắp các châu lục, trong đó nhiều nhất phải kể đến là: Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, New Zealand, Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Indonesia, Philippin, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, U.A.E, Đức, Tây Ban Nha, Malaysia,… và còn nhiều nước khác trên thế giới.

Công ty Goldwell International Logistics cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế bằng đường biển cho hàng nguyên container (FCL) và dịch vụ gom hàng lẻ (LCL), dịch vụ vận tải CY-CY (Từ cảng đến cảng), Door – Door (Vận chuyển trọn gói từ kho tới kho), hoặc kết hợp vận chuyển đường biển và đường bộ hoặc đường hàng không.
Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ "vận chuyển đường biển" của Goldwell Logistics, tất cả mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chính điều này đã tạo nên thương hiệu của Goldwell Logistics trong lĩnh vực "dịch vụ vận chuyển quốc tế" nói riêng và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu nói chung.

cước vận chuyển đường biển

Song song với Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế bằng đường biển, Công ty Goldwell Logistics luôn tư vấn khách hàng về bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển đường biển nhằm đảm bảo an toàn và giảm rủi ro mất mát hàng hóa.

Với phương châm Tận tình - Trung thực – Chất lượng – Uy tín, Công ty Goldwell Logistics đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển của công ty chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ , Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ GOLDWELL
Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38422985 08.38422986 - Fax: 08.38449880
Email: goldwell@goldwell-logistics.com brian@goldwell-logistics.com
long@goldwell-logistics.com sales@goldwell-logistics.com
HOTLINE: 0934.171.588
[/align]

http://www.goldwell-logistics.com/dich-v...n-100.html

https://goldwell-logistics.vn
http://www.goldwell-logistics.com
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
03-29-2018, 07:52 PM
Bài viết: #2
RE: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ BẰNG TÀU BIỂN
dai ly cấp 1 karofi kích thước máy lọc nước ksi80 máy lọc nước để bàn korihome booth trưng bày korihome hcv 351 karofi hoang mai karofi iro 1.1 k8i 1 karofi k8i nôi cơm điện korihome gioi thieu may loc nuoc karofi hien dai nhat hien nay may loc nuoc wpk 606 websosanh bộ lọc nước không dùng điện bo loc nuoc 6 loi karrofi công nghệ lọc nước ro khác nano như thế nào http://maylocnuoc.win

Giường ngủ tân cổ điển
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Các con đường benhlau lây dkhanh2506 0 0 10-31-2016 10:03 AM
Bài mới nhất: dkhanh2506
  CHUSEOK – TẾT TRUNG THU CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC thuchalo2015 0 0 02-24-2016 11:52 AM
Bài mới nhất: thuchalo2015
  BỮA ĂN TRONG PHẬT GIÁO HÀN QUỐC BALWOO-GONGYANG BÌNH BÁT CUNG DƯỠNG thuchalo2015 0 0 02-18-2016 06:51 AM
Bài mới nhất: thuchalo2015
  TRÀ ĐẠO TẠI HÀN QUỐC thuchalo2015 0 0 12-16-2015 01:44 PM
Bài mới nhất: thuchalo2015
  Trà Phổ Nhí-Vân Nam-Trung Quốc Hàn Nguyệt Nhi 1 98 07-12-2014 12:21 PM
Bài mới nhất: lehoainam167

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS