Đăng trả lời 

[Toàn quốc] Chế độ ăn sáng đúng cách của một người ăn chay
07-20-2018, 05:22 AM
Bài viết: #1
Chế độ ăn sáng đúng cách của một người ăn chay
Tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng khoảng một tháng trước cùng với hy vọng vợ tôi và tôi bắt đầu nấu ăn nhiều hơn. Với lịch trình bận rộn, cả hai chúng tôi đều có cùng một lý do mà rất nhiều người không có thời gian hay là quá mệt mỏi để cho dành thời gian để cho chăm sóc cơ thể của chúng tôi cùng với các loại thực phẩm lành mạnh. Sau nhiều năm ăn chay, chúng tôi hầu như chỉ ăn những thực phẩm chế biến như bánh mì kẹp thịt chay, mì ống. Chỉ sau tuần lễ đầu tiên của Chế độ ăn uống, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi lớn qua lối sống của mình và thậm chí đã hình thành những thói quen mới. xem thêm: nhà hàng chay ngon nhất ở Hà Nội là đâu.

Image


Tuần đầu tiên thật thú vị! Bởi vì hầu hết các công thức nấu ăn tối đều đủ giúp cho bốn đến sáu người, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi chỉ nấu ba bữa tối một tuần. Điều đó khiến chúng tôi có đủ thức ăn giúp cho bữa tối khác và một số bữa trưa qua tuần. Đối cùng với bữa sáng qua tuần, chúng tôi quyết định gắn bó cùng với các lựa chọn dễ dàng hơn, như trứng và bánh mì nướng cùng với sữa hay là sữa chua cùng với trái cây. Nhưng thứ bảy chúng tôi đã thử một công thức mới. Đó là truyền thống cuối tuần mới của chúng tôi, chúng tôi thậm chí còn mời chị em phụ nữ bè giúp cho bữa vào cuối tuần để cho họ có thể thử chúng. xem chi tiết: nhà hàng chay ở hà nội với menu đa dạng, nhiều lựa chọn.


Cho đến nay hầu hết các công thức nấu ăn đã cũng được dễ dàng để cho chuẩn bị và ngon. Tôi rất thích học các kỹ thuật mới, và tôi cảm thấy như thể tôi thực sự học phương pháp chăm sóc cơ thể mình như một người ăn chay mà không dựa vào thức ăn chế biến. Mỗi tuần chúng tôi rất mong cũng được thử các món ăn mới. Tôi rất vui khi thấy điều này xảy ra, và mặc dù không thể không nghi ngờ gì khi nói rằng tôi đã giảm cân


Trong số tất cả các thành phố ở Ấn Độ, New Delhi, nơi tôi lớn lên như một người Hindu cũng như người ăn chay, cung cấp các lựa chọn ăn chay thú vị và đa dạng nhất. Đối cùng với nhiều người theo đạo Hindu, thực phẩm chay là những lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất. New Delhi không chỉ là trung tâm chính trị chính của quốc gia mà còn là nơi các loại thực phẩm và hương vị của quốc gia này hội tụ.

Trong những năm qua, các đại diện chính trị từ khắp Ấn Độ đã mang đến những tài năng ẩm thực hàng đầu từ khu vực của họ để cho họ có thể thưởng thức nấu ăn tại nhà khi làm việc ở Delhi.


Ví dụ, thay vì dùng bột để cho làm súp, chúng tôi dùng đậu lăng và khoai tây. Sữa chua, giàu canxi, là một phần của gần như tất cả các bữa ăn một thức uống có nguồn gốc từ sữa chua. Gia vị, chất thơm, thảo dược, dưa chua và các loại tương ớt trái cây làm nâng sự phấn khích giúp cho ngay cả món khoai tây.


Nguồn: địa chỉ nhà hàng chay hà nội chất lượng tốt nhất.
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phương pháp làm kế hoạch marketing online dễ dàng và đúng chuẩn nhất doancongtuan111 0 0 Hôm qua 11:28 AM
Bài mới nhất: doancongtuan111
  [Toàn Quốc]  Đây là các công thức chay được ưa thích nhất ahrixedm 0 0 02-18-2019 11:51 AM
Bài mới nhất: ahrixedm
  [Toàn Quốc]  Các loại thực phẩm chay hấp dẫn bổ dưỡng có vị Umami ahrixedm 0 0 02-14-2019 04:32 AM
Bài mới nhất: ahrixedm
  Cách sử dụng máy đánh giày đúng quy cách GiangGianghihi 0 0 01-31-2019 07:59 AM
Bài mới nhất: GiangGianghihi
  [Toàn Quốc]  Lợi ích sức khỏe của quả bơ với người ăn chay ahrixedm 0 0 01-30-2019 11:56 AM
Bài mới nhất: ahrixedm

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS