Đăng trả lời 

[Toàn quốc] Chiến thuật tiếp thị trực tuyến Free cho công ty
04-13-2018, 09:10 AM
Bài viết: #1
Chiến thuật tiếp thị trực tuyến Free cho công ty
Sử dụng Truyền thông xã hội


Marketing trên các nền tảng truyền thông xã hội là đầy tiềm năng. Nhiều doanh nghiệp trả tiền quảng cáo và nhắm mục tiêu trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng có rất nhiều cách khác để bạn có thể tiếp cận người dùng của mình một cách hiệu quả. xem thêm nhiều bài viết hay tại tiếp thị trực tuyến hiệu quả?

Image

Một số chiến thuật marketing xã hội miễn phí ưa thích của tôi là:

Tổ chức một cuộc thi. Có thể là cuộc thi ảnh hoặc cuộc thi gắn thẻ. Bất kể cuộc thi là gì, mọi người yêu thích trò chơi miễn phí và đó là một cách nhanh chóng để tăng số người theo dõi.

Đăng bài hướng dẫn. Nếu bạn bán sản phẩm, bạn có thể hướng dẫn cách sử dụng chúng theo cách bắt buộc người dùng mua chúng. Ví dụ, một cửa hiệu có thể chứng minh một loạt các cách khác nhau để quàng một chiếc khăn mà họ bán. tham khảo chiến lược tiếp thị online mới nhất.


Cá nhân hóa thương hiệu của bạn. Bằng cách đăng hình ảnh của những người làm bánh nướng vui vẻ, chúng tạo ra sự quyến rũ cá nhân cho thương hiệu. Bây giờ, khi tôi nghĩ đến bánh cupcakes, tôi nghĩ đến cái bánh đó.

Chia sẻ lời khuyên/thông tin hữu ích . Ví dụ: hãy chia sẻ lời khuyên chăm sóc xe mùa đông hoặc lời khuyên về lái xe trên tuyết. Sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng của bạn đọc và họ có thể chia sẻ.


Tạo một Chương trình

Để thực hiện một chương trình khách hàng trung thành, nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một danh sách email. Giả sử bạn có bảng đăng ký email. Bạn có thể lôi kéo khách hàng đăng ký bằng cách gửi email phiếu mua hàng hoặc chiết khấu khi họ giới thiệu ai đó. Nếu bạn là một quán cà phê, in ra một số thẻ miễn phí. Đây là những cách dễ dàng để thưởng cho khách hàng của bạn về sự trung thành của họ.
Hợp tác với một doanh nghiệp khác

Tạo ra các mối quan hệ cùng có lợi có thể thực sự hữu ích vì một vài lý do. Trước hết, bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp đồng minh. Thứ hai, bạn có một người để học hỏi song song. Bằng cách tìm kiếm một doanh nghiệp tương tự bổ sung cho bạn, bạn có thể phát triển quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược.

Nếu khách hàng của cửa hàng ô tô phải chờ sửa chữa, tại sao không gửi cho cửa hàng bên cạnh phiếu giảm giá $ 1? Và tại sao không để lại một menu giá/danh thiếp cho cửa hàng tự động bằng cách đăng ký để khách hàng xem? Điều này đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp địa phương, vì khách hàng có thể được liên kết trong một khu vực nhất định với các hàng hoá và dịch vụ cụ thể.
Tham khảo nguồn bài viết tại: quảng cáo trực tuyến giá ré?
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Toàn Quốc]  Cách doanh nghiệp nhỏ triển khai Tiếp thị trực tuyến ahrixedm 0 0 Hôm qua 08:14 AM
Bài mới nhất: ahrixedm
  [Toàn Quốc]  Hướng dẫn cách thành công trong tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp lylymcm 0 0 07-02-2018 10:27 AM
Bài mới nhất: lylymcm
  [Toàn Quốc]  Các Bước để cho tạo ra một Kế hoạch tiếp thị trực tuyến lylymcm 0 0 06-22-2018 01:25 PM
Bài mới nhất: lylymcm
  [Toàn Quốc]  Tìm hiểu chiển lược Marketing Conversational là gì? lylymcm 0 0 05-28-2018 10:11 AM
Bài mới nhất: lylymcm
  [Toàn Quốc]  Các thành phẩn của 4P trong chiến lược SEO - Marketing Kỹ thuật số lylymcm 0 0 05-22-2018 11:47 AM
Bài mới nhất: lylymcm

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS