Đăng trả lời 

[Toàn quốc] Chữa bệnh trĩ bằng tinh dầu cây thì là
12-07-2016, 10:47 AM
Bài viết: #1
Chữa bệnh trĩ bằng tinh dầu cây thì là
Chữa trị bệnh trĩ là vùng tĩnh mạch được tìm thấy tự nhiên trong trực tràng và ống hậu môn và đóng một vai trò trong việc kiểm soát phân. Chúng ta đều có họ - những vấn đề xảy ra khi họ nhận được viêm và gây đau và chảy máu. Khi điều đó xảy ra, chúng được gọi là trĩ, và có thể là nội bộ hay bên ngoài. Đó là những cái bên ngoài mà thường gây ra sự khó chịu và đau đớn và cần phải điều trị kịp thời.

Image

Dầu cây trà: Dầu cây trà là một cách chống viêm và có thể được áp dụng trực tiếp vào vùng bị viêm. Một số đề nghị trộn một hoặc hai giọt dầu cây trà với dầu thầu dầu, đặt dầu trên một miếng bông hoặc vải mềm và cách khai thác nó một cách nhẹ nhàng trên các khu vực bị ảnh hưởng. Bạn có thể tìm thấy thêm 75 sử dụng dầu cây trà trong bài này .

Dầu hoa oải hương:loại dầu này có thể được trộn với dầu cây bách xù và áp dụng cho các khu vực của viêm. Một cách khác để sử dụng nó để thêm nó vào bồn tắm ngồi của bạn để giảm đau và ngứa. Dầu hoa oải hương cũng có thể được sử dụng để làm giảm cơn đau, tri benh tri và giảm dị ứng .

Dầu Cypress : Các dầu có thể được sử dụng trên chảy máu trĩ. Pha loãng bằng cách trộn một vài giọt với một muỗng canh dầu gốc (như hạnh nhân ngọt, dầu jojoba, bơ hoặc dầu dừa) và một vài giọt nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp pha loãng vào chỗ đau.

Image

Dầu Dill : Được làm từ hạt giống và các bộ phận khác của cây thì là, dầu điều này cần phải được pha loãng với một cơ sở dầu trước khi sử dụng nó vào các lĩnh vực nhạy cảm của bạn (pha loãng một hoặc hai giọt tinh dầu thì là và một muỗng canh dầu gốc). Nó sẽ giúp làm giảm sự đau nhức.

Trầm hương : Loại dầu này là một trong những quà tặng cho bé Giêsu bởi ba pháp sư và nó được sử dụng để được giá trị như vàng. Đối với bệnh trĩ, nó được đề nghị thêm 2-3 giọt vào 2 muỗng canh lanolin lỏng, và massage vào các khu vực bị ảnh hưởng.

Chamomile : Một phương thuốc tự nhiên giúp làm dịu da bị kích thích và giúp giảm đau. Pha loãng với dầu gốc và áp dụng trực tiếp đến khu vực bị ảnh hưởng.

Xem thêm : Cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc dễ dàng làm tại nhà.
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
04-26-2017, 09:04 AM
Bài viết: #2
RE: Chữa bệnh trĩ bằng tinh dầu cây thì là
bạn có thể xem thêm các cách chữa bệnh trĩ ngoại .
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS