Đăng trả lời 

Tìm hiểu dấu hiệu trẻ bị tiêu chảy
04-16-2018, 10:16 AM
Bài viết: #1
Tìm hiểu dấu hiệu trẻ bị tiêu chảy
Tiêu chảy định nghĩa là một bệnh thường gặp ở trẻ em, hầu như bé nào cũng bị tiêu chảy. Khi trẻ bị tiêu chảy https://pacifichealthcare.vn/tieu-chay-o-tre-em.html sẽ dễ gặp phải hiện trạng mất, có thể đe dọa đến tính mạng chỉ trong tgian ngắn. Vậy cha mẹ cần nhất thiết làm gì khi trẻ bị tiêu chảy
1. Trẻ bị tiêu chảy có biểu hiện như thế nào?
Tiêu chảy định nghĩa là tình trạng hầu như bé nào cũng gặp. Khi trẻ bị tiêu chảy cha người mẹ cần nhất thiết có sự hiểu nhất định về bệnh để có phương pháp điều trị đúng cách, không thực hiện ảnh hưởng tới sức khỏe và quy trình phát triển của bé.
Image
Trẻ bị tiêu chảy thường đi ngoài nhiều lần trong ngày
Xem thêm: Trẻ đi bên cạnh đó máu
Trẻ bị tiêu chảy thường có biểu hiện: Đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân lỏng hơn bình thường, nhiều nước, có mùi tinh hoặc chua, không có máu hoặc mũi lẫn trong phân. Bé bị tiêu chảy thường diễn ra dưới 5 ngày, nếu trên 2 tuần là bị tiêu chảy kéo dài. tùy thuộc theo số lần đi ngoài trong ngày mà dấu hiệu những dấu hiệu mất nước khác nhau
Trẻ bị tiêu chảy do nhiều Lý do tại sao khác nhau. Vì sao trẻ bị tiêu chảy là do nhiễm khuẩn virus, vi khuẩn, ký sinh trùng.
2. Cha mom cần thực hiện gì khi trẻ bị tiêu chảy?
– Chế độ ăn cho trẻ bị tiêu chảy: Trẻ bị tiêu chảy, mom vẫn cho bé ăn bình thường, không nên bắt trẻ nhịn ăn dẫn tới hạ đường huyết, cơ thể suy nhược và thiếu ăn dẫn tới trẻ bị suy dinh dưỡng. Nếu bé bị tiêu chảy khi còn đang bú mẹ thì vẫn cho trẻ bú bình thường và cho ăn các thức ăn nhẹ, dễ tiêu, cho trẻ ăn nhiều bữa một ngày, số lượng mỗi bữa ít hơn bữa bình thường.
Image
Trẻ bị tiêu chảy, mom vẫn cho bé ăn bình thường
Xem thêm bé bị tiêu chảy kèm sốt tại đây: https://pacifichealthcare.vn/sot-tieu-ch...re-em.html
– Bù nước, điện giải bằng đường uống: Đối với trẻ bị tiêu chảy, vấn đề quan trọng đặc biệt là nhất thiết bù lại lượng nước đã mất, phương pháp đặc biệt nhất là bù bằng đường miệng. Dung dịch muối đường oresol là dung dịch được dùng phổ biến:
+ Pha 1 gói Oresol vào 1 lít nước đun sôi để nguội, cho trẻ uống theo yêu cầu, mỗi khi cho trẻ uống cần lắc đều dung dịch đã pha, chỉ áp dụng dung dịch này trong vòng 24 giờ.
+ Trẻ bị tiêu chảy, khát nước thì cho trẻ uống theo yêu cầu, cho trẻ uống khi khát.
Khi trẻ bị tiêu chảy điều trị bằng các phương pháp tại nhà không hiệu quả thì nên đưa bé đi khám tại những cơ sở y tế hoặc những phòng khám uy tín. hiện nay, phòng khám đa khoa Pacific là địa chỉ phòng khám uy tín mà những bậc cha người mẹ có thể tin tưởng và chọn lựa. Đưa con điều trị tại đa khoa Pacific, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tại đây luôn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cách điều trị viêm họng ở trẻ em và cách chăm sóc hiệu quả vuthanhthuy 0 0 10-19-2018 04:23 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Tại sao trẻ bị tay chân miệng và cách chăm sóc hiệu quả vuthanhthuy 0 0 10-10-2018 08:02 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Trẻ bị tiêu chảy cấp uống thuốc gì đảm bảo và mau khỏi bệnh? vuthanhthuy 0 0 10-04-2018 06:02 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Triệu chứng trẻ sốt nổi ban đỏ và cách chăm sóc hiệu quả vuthanhthuy 0 0 09-17-2018 09:10 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Tìm hiểu chế độ ăn cho trẻ béo phì hợp lý và khoa học vuthanhthuy 0 0 09-11-2018 05:58 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS