Đăng trả lời 

Tác dụng tuyệt vời của nho khô đối với sức khoẻ
01-23-2018, 06:20 PM
Bài viết: #1
Tác dụng tuyệt vời của nho khô đối với sức khoẻ
Bạn có biết hết những công dụng của nho khô đối với sức khoẻ không? Bạn có biết vì sao các chuyên gia khuyến cáo nên ăn nho khô mỗi ngày không? Nếu không thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi

Trong nho khô chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết, acid amin có tác dụng lớn cho những người bị suy nhược thần kinh hay quá mệt mỏi.

Nếu bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt

Những cô gái của chúng ta hàng tháng đều phải trải qua chu kỳ kinh nguyệt nên rất dễ gây thiếu máu nhẹ, mặt xanh xao, lạnh tay chân, đau đầu. Vì thế nếu như ăn nho khô sẽ có thể làm ấm tay chân, dịu bớt cơn đau hạn chế tình trạng thiếu máu, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Nếu như các bạn gái phải đi làm thì mỗi ngày ăn một nắm nho khô liên tục trong 7 ngày để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Image

Nếu bạn thường bị hụt hơi (phải hít vài hơi thật sâu mới dễ chịu)

Nho khô chứa hàm lượng sắt và canxi rất cao ngoài ra còn có nhiều loại vitamin và acid amin giúp bổ máu bổ khi bổ thận điều trị tốt chứng thiếu máu. Đây được xem là thực phẩm bổ dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ và người bị thiếu máu, cơ thể suy yếu.

Nếu bạn bị mệt mỏi, chóng mặt, tim đập loạn nhịp

Trong nho khô chứa lượng lớn đường nho, có thể phòng chống các triệu chứng của huyết áp thấp như chóng mặt, tim đập nhanh loạn, mệt mỏi.

Nếu bạn đang lo lắng về mức cholesterol

Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra nếu như mỗi ngày bạn ăn khoảng 400g nho khô sẽ có tác dụng giảm đến 8% lượng cholesterol trong máu ngoài ra còn có thể ức chế sự dưỡng hoá của cholesterol trong máu.

Nếu bạn có nhiều phiền não

Quả nho khô có thể cải thiện sức khoẻ của trực tràng nhờ vào hàm lượng chất xơ giúp quá trình lưu thông bài tiết vật chất diễn ra nhanh hơn, giảm bớt thời gian các chất ô nhiễm độc hại lưu lại trong ruột gây ra các căn bệnh khác.

Nguồn: [URL="https://congtymethi.vn/tin-tuc/gia-nho-kho-bao-nhieu-1kg-la-chat-luong-nhat-506.html"]https://congtymethi.vn/tin-tuc/gia-nho-kho-bao-nhieu-1kg-la-chat-luong-nhat-506.html[/URL]
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS