Đăng trả lời 

Phát hiện sớm ung thư giá bao nhiêu?
07-13-2017, 02:26 AM
Bài viết: #1
Phát hiện sớm ung thư giá bao nhiêu?
Benh vien huu nghi lac viet là cơ sở ý tế nổi tiếng được người dân trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Ngoài ra, từ lúc gói khám tầm soát ung thư ra mắt, số lượng người sử dụng gói khám rất nhiều. Bệnh nhân sử dụng gói khám sức khỏe tổng thể để tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt được hưởng các ưu đãi như:

Image

Phát hiện sớm ung thư


Được các bác sĩ tìm hiểu chuyên sâu để nắm rõ về khả năng nhiễm bệnh và phương án phòng bệnh.

Phát hiện sớm ung thư được tiến hành kỹ càng cho kết quả đúng đắn.

Được khám bởi đội ngũ chuyên gia y tế giỏi với chuyên môn cao đến từ cơ sở ý tế lừng danh tại Hà Nội. Nếu nghiêm trọng, người bệnh sẽ được chuyển qua những phòng khám ung bướu hàng đầu trong ngoài nước để cho kết quả chính xác nhất.

Từ các nghiên cứu, các chuyên gia y học cho rằng người ngoài 45 tuổi nên khám sức khỏe tổng thể một năm 2 lần để phát hiện những dấu hiệu lạ của cơ thể.

Tầm soát ung thư gan: Các phương án trong kiểm tra ung thư gan gồm siêu âm ổ bụng tổng quát; các xét nghiệm cơ bản; CA 19-9 để thăm dò chức năng của gan, qua đó tìm được ra tế bào phát triển bất thường.

Phat hien som ung thu cổ tử cung: Thực hiện phát hiện ung thư theo kỹ thuật soi tươi dịch âm đạo. Đây là những kỹ thuật hiện đại và cho kết quả tầm soát cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.

Phat hien som ung thu vú: Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3, chụp mamography vú. Trong Tình huống thiết yếu chuyên gia y học sẽ cho chụp cộng hưởng từ và sinh thiết vú để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp tìm được đúng đắn hình thái và vị trí của khối u.

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt - Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0949232115
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS