Đăng trả lời 

Làm rõ về hàm duy trì sau khi niềng răng chỉnh nha
11-07-2018, 05:01 AM
Bài viết: #1
Làm rõ về hàm duy trì sau khi niềng răng chỉnh nha
Việc đeo hàm duy trì sau khi niềng răng là điều rất nên để kết quả niềng răng của bạn đạt tác dụng tốt tốt nhất. Tuy nhiên rất nhiều lần người bệnh lại xem nhẹ quá trình hậu niềng răng này.
tại sao phải đeo hàm duy trì dưới khi niềng răng?
Răng bạn dưới khi rời dây niềng sẽ phải ăn nhai và chịu tác động của các lực không giống nhau, lúc này răng còn yếu cần phải rất có thể sẽ bị lệch lại nếu bạn không đeo hàm duy trì. Hàm duy trì có thể là hàm duy trì cố định, hàm duy trì tháo lắp và hàm duy trì trong suốt, tùy vào tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ trả lời loại hàm phù hợp.
Image tại sao phải đeo hàm duy trì sau khi niềng răng?
Xem thêm: Niềng răng nha khoa Kim
Việc đeo hàm duy trì sau khi niềng răng cho bảo vệ kết quả niềng răng, tránh giúp các răng mắc phải xô lệch ra dứt điểm vị trí mới, sai lệch đi thế răng và chiều răng.
Đeo hàm duy trì dưới khi niềng răng bao lâu là được?
Việc đeo hàm duy trì có thể kéo dài 3-6 tháng hay lâu hơn tùy vào tình trạng của răng sau khi niềng. Bạn cần phải chú ý một vài điều khi đeo hàm duy trì niềng răng:
Khi mới đeo hàm duy trì bạn cần thiết đeo liên tục trong 24h khoảng 3-4 tuần đầu hoặc ngắn hơn nếu răng bạn dưới niềng khỏe.
Thời gian đeo hàm duy trì sau niềng răng càng về dưới sẽ cảm giảm, bạn có thể đeo 18-20h 1 ngày và tháo ra lúc nào muốn.
Khoảng bắt đầu tại tháng thứ 6 thì bạn dần tháo hàm duy trì ra để tuân thủ quen với sức nhai thật. Dĩ nhiên đeo hàm duy trì trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng bạn và phải có sự giải đáp của chuyên gia.
Nếu bạn làm đeo hàm duy trì đúng phương pháp dưới niềng thì việc đeo niềng cũng được rút ngắn. Hãy luôn đến tái khám với chuyên gia để trao đổi vướng mắc của mình.
Image
thường xuyên tới tái khám để được các bác sĩ giải đáp
Xem thêm: Nha khoa Kim có tốt không
Bạn có thể rút ngắn thời gian đeo hàm duy trì dưới khi niềng răng bằng giải pháp chọn địa chỉ niềng răng uy tín, chuyên gia thực hiện có kinh nghiệm chọn cho bạn đúng cách niềng răng.
Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở Việt Nam hiện giờ. tại đây bạn có thể làm đa dạng các kỹ thuật niềng răng như niềng răng cố định bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng invisalign, niềng răng Clear Align…Với công nghệ niềng răng tiên tiến được sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Vceph và đội ngũ chuyên gia giỏi, quá trình niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo tác dụng tốt. vướng mắc đeo hàm duy trì bao lâu cũng không thành thắc mắc nữa.
Hãy làm những nguyên tắc đeo hàm duy trì sau khi niềng răng để có được kết quả niềng tốt nhất. Việc chăm sóc sau niềng răng sẽ được đội ngũ chuyên gia Nha khoa KIM nhắc nhở và căn dặn tỉ mỉ để bạn an tâm.
>>>> https://nhakhoakim.com/
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trẻ bị tiêu chảy khi mọc răng là gì, có triệu chứng như thế nào? vuthanhthuy 0 0 08-03-2018 09:59 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Bé bị tiêu chảy khi mọc răng là gì, có triệu chứng như thế nào? vuthanhthuy 0 0 07-09-2018 08:49 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Niềng răng ở đâu tốt, địa chỉ nào uy tín và chất lượng? vuthanhthuy 0 0 03-09-2018 10:48 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Tìm hiểu chế độ ăn uống trẻ mọc răng nên ăn gì là tốt vuthanhthuy 0 0 03-07-2018 10:10 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy
  Mẹo chữa bệnh nghiến răng khi ngủ một lần là khỏi vĩnh viễn vuthanhthuy 0 0 03-06-2018 09:19 AM
Bài mới nhất: vuthanhthuy

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS