Đăng trả lời 

I. Luật đấu giá
04-07-2014, 06:21 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa lần cuối: 04-07-2014 06:38 PM bởi south1102.)
Bài viết: #1
I. Luật đấu giá
I. Luật đấu giá

1/ Sàn đấu giá http://traviet.net là Sân chơi được mở ra để tạo điều kiện cho tất cả anh em có cơ hội sở hữu những chiếc ấm và vật dụng liên quan khác đẹp và giá trị, giá cả những sản phẩm được đưa ra đấu giá trên sàn là do anh em tham gia đấu giá quyết định. Tuyệt đối không: Spam, bàn tán, chửi nhau... về bước giá - giá cả thị trường của sản phẩm đang đấu giá, đưa Link quảng cáo của Diễn đàn khác ... vào Sàn Đấu Giá.

2/ Anh em thành viên có đăng ký danh sách đấu giá, là được quyền tham gia đấu giá. Các anh em là Mod và Super Mod cũng được quyền đấu giá như những thành viên khác. Thành viên tham gia đấu giá phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân ở Topic đăng ký đấu giá! Nhằm xác nhận thành viên tham gia đấu giá và phục vụ cho việc liên hệ khi phiên đấu giá thành công.

3/ Cách đặt giá và bước giá :
a - Thành viên muốn mua Zippo đấu giá thì đặt giá mua sản phẩm đó, một lần đặt giá được gọi là một bước giá, có thể đặt nhiều bước giá tuỳ theo khả năng túi tiền của mình...
b - Bước giá hợp lệ là bước giá đấu mới đưa ra phải cao hơn giá ban đầu, và mỗi bước giá tiếp theo cao hơn bước giá trước tối thiểu là chẵn 10.000vnd [10k], không giới hạn bước giá tối đa.
c - Giá đấu và ký hiệu số tiền: 10.000vnd=10k, 100.000=100k, 1.000.000vnd=1.000k
Ví dụ : 50.000vnd= 50k. Không hợp lệ 50 ngàn hay 50 nghìn.
d - Để giúp Bạn sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích.
Comment => Tôi mua ngay với giá ........ VND.
Lúc đó bạn là Người thắng cuộc và Phiên Đấu Giá kết thúc.
"Trong trường hợp chủ sản đấu giá đăng ký giá khởi điểm và giá mua ngay"

4/ Thời gian kết thúc đấu giá tính theo giờ Diễn Đàn, quá hạn thời gian giá đấu sẽ không hợp lệ.

5/ Công bố người thắng cuộc :
a - Sau khi phiên đấu giá kết thúc, Sàn Đấu Giá sẽ công bố người thắng cuộc trong phiên đấu giá, chậm nhất là vào ngày hôm sau.
b - Người đấu thắng chủ động gọi điện thoại đến số của chủ sàn để cung cấp thông tin và nhận hàng. Nếu bạn ở xa không thể trực tiếp đến nhận hàng, nếu bạn ở xa phải gửi qua chuyển phát thì chi phí chuyển phát sẽ do 1 trong 2 bên quyết đinh.
c - Người thắng cuộc bắt buộc phải xác nhận, sau khi nhận được hàng vào Topic sàn đấu giá mình đấu thắng. Thời gian giao nhận sản phẩm đấu giá thắng là 07 ngày, nếu sau thời gian đó người thắng cuộc không nhận, mà không có lý do chính đáng, sản phẩm sẽ được đem ra đấu giá trở lại.

II. Vi phạm và xử lý

1/ Mọi thành viên không thỏa mãn các tiêu chí của phần I khi tham gia đấu giá, thì giá đấu post lên sẽ không hợp lệ, nhẹ thì Sàn Đấu Giá sẽ loại bỏ bài post này ra khỏi phiên đấu giá, nếu vi phạm nặng thì bị ban nick từ 15 ngày đến vĩnh viễn.

2/ Tham gia đấu giá, thành viên phải có trách nhiệm với bước giá đặt ra của mình, nếu bạn đấu thắng mà không nhận sản phẩm, bạn sẽ bị cảnh cáo, ban nick trong vòng 15 ngày đến vĩnh viễn.

III.Cam kết của Sàn Đấu Giá

1/ Tình trạng của sản phẩm đấu giá được công bố trong topic, phải đúng với thực tế... Nếu sai thì người tham gia đấu giá có quyền không nhận sản phẩm mình đấu và không phải chịu bất kỳ 1 chi phí nào

2/ Thắc mắc khiếu nại sau khi nhận sản phẩm thắng cuộc mời các bạn gửi sang bên "giải quyết tranh chấp khiếu nại"

xe đạp điện - xe dap dien
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS