Bình chọn: bạn muốn tìm dịch vụ hải quan đúng không?
dịch vụ hải quan
hải quan
dịch vụ khai báo hải quan
dịch vụ kê khai hải quan
dịch vụ thủ tục hải quan
[Hiển thị kết quả]
Chú ý: Đây là một bình chọn công cộng, những người khác sẽ có thể thấy những gì bạn bình chọn.
Đăng trả lời 

[Hồ Chí Minh] DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP - 0934171588
08-03-2017, 03:53 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa lần cuối: 08-03-2017 04:00 PM bởi brianvu.)
Bài viết: #1
DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP - 0934171588
DỊCH VỤ HẢI QUAN


Dịch vụ hải quan - là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu và giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế, nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí dịch vụ giao nhận hải quan trọn gói hàng hóa của Doanh nghiệp. Một dịch vụ hải quan uy tín chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm được chi phí và thời gian thủ tục giao nhận kê khai hải quan. Không những vậy, một dịch vụ hải quan uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình khai báo hải quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Do vậy, một công ty dịch vụ khai báo hải quan có chuyên môn cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp giảm được giá thành của sản phẩm hàng hóa, nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Image
Dịch vụ thủ tục kê khai Hải Quan tại cảng Cát Lái - Thành Phố Hồ Chí Minh

Goldwell Logistics là một trong số ít các Công ty Dịch vụ thủ tục kê khai hải quan chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu quốc tế. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ giao nhận và khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như các chính sách quản lý nhà nước của tất cả các loại mặt hàng phổ biến hiện nay như: Hàng dệt may, hàng hóa chất, hàng máy móc - linh kiện điện tử, ô tô - phụ tùng ô tô, hàng thực phẩm, hàng xe xơ giới, hàng mỹ phẩm, hàng hóa thiết bị y tế, hàng thức ăn chăn nuôi, dầu nhớt, gỗ tròn - xẻ, các mặt hàng từ gỗ, ..., Do đó, Công ty Goldwell Logistics hoàn toàn có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về dịch vụ hải quan trọn gói hàng hóa xuất khẩu / nhập khẩu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước.

THỦ TỤC KHAI BÁO HẢI QUAN

Kiểm tra và chuẩn bị hồ sơ kê khai hải quan thông quan hàng hóa xuất khẩu - nhập khẩu tất cả các loại hình như: loại hình xuất - nhập khẩu kinh doanh, loại hình tạm nhập tái xuất, loại hình gia công, loại hình sản xuất xuất khẩu, loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ, phi mậu dịch,...

Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành như: xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép nhập khẩu tự động hàng phân bón và hàng sắt thép nhập khẩu, kiểm dịch thực vật - động vật, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, giám định, dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm và công bố mỹ phẩm, khai báo hóa chất nhập khẩu, dịch vụ hợp quy và công bố hợp quy sản phẩm.
Dịch vụ hoàn thuế hải quan do nộp dư, nộp thừa, do hủy tờ khai đã nộp thuế nhập khẩu, (Hoàn thuế nhập khẩu và thuế Giá Trị Gia Tăng).
Dịch xụ xin cấp C/O các form: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ, ...
Dịch vụ hải quan trọn gói từ A-Z
Dịch vụ đóng kiện hàng hóa bằng kiện gỗ thưa, kiện gỗ kín, đóng pallet,...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho doanh nghiệp bằng xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container các loại.
Dịch vụ xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu cần thiết.

Chi cục Hải Quan Khu Vực I đang kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
tại cảng Cát Lái - Tp.Hồ Chí Minh

Những ưu điểm "Dịch vụ hải quan" của Goldwell Logistics

Thủ tục khai báo hải quan điện tử nhanh chóng, thông thường chỉ mất 1/2 - 1 ngày là đã xong phần thủ tục khai báo và thông quan hàng hóa.
Hỗ trợ khách hàng đưa hàng về kho bảo quản trong quá trình chờ kiểm tra chuyên ngành của cơ quan nhà nước nhằm tránh phát sinh chi phí lưu kho / lưu bãi không cần thiết cho doanh nghiệp.
Hỗ trợ kiểm hóa ngoài giờ cho những lô hàng cần thông quan sớm.
Hỗ trợ miễn phí lập bộ hồ sơ kê khai hoàn chỉnh theo quy định của cơ quan hải quan.
Hỗ trợ lấy lênh giao hàng ở hãng tàu, hỗ trợ nộp thuế nhập khẩu / thuế xuất khẩu theo đúng quy trình hải quan.
Chi phí giá rẻ cạnh tranh hợp lý, nhằm góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng "DỊCH VỤ HẢI QUAN" của Goldwell Logistics.

Tình trạng hồ sơ hải quan của doanh nghiệp luôn được cập nhật thường xuyên, giúp doanh nghiệp yên tâm về tình hình thủ tục và giao nhận hàng hóa của mình.

Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về chính sách mặt hàng và pháp luật hải quan liên quan đến mặt hàng của doanh nghiệp và các hồ sơ thủ tục liên quan để có thể xuất - nhập hàng hóa đó.

Miễn phí tra cứu mã số hàng hóa (HS code) cho từng loại hàng hóa, cách áp thuế suất phù hợp cho hàng hóa đó.

Tư vấn miễn phí bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu - nhập khẩu và thủ tục mua bảo hiểm nhằm giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển và đảm bảo về giá trị lô hàng.

Tư vấn miễn phí áp giá hải quan, chính sách thuế, trị giá tính thuế, chính sách nhập khẩu,..

Với kinh nghiệm khai báo hải quan điện tử nhiều năm của Goldwell Logistics, vấn để thông quan hải quan và giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ hải quan của công ty chúng tôi.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Goldwell Logistics, tất cả thông tin khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Chính việc bảo mật hồ sơ thông tin khách hàng, Goldwell Logistics đã tạo được niềm tin cho quý Doanh Nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Với phương châm Uy Tín - Trung Thực - Nhanh Chóng - Nhiệt Tình - Phục vụ có tâm huyết, Goldwell Logistics luôn mang lại niềm tin, sự thoải mái trong phong cách dịch vụ cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!


CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ GOLDWELL
Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38422985 08.38422986 - Fax: 08.38449880
Email: goldwell@goldwell-logistics.com brian@goldwell-logistics.com
long@goldwell-logistics.com sales@goldwell-logistics.com
HOTLINE: 0934.171.588

http://www.goldwell-logistics.com/dich-v...an-96.html

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ hải quan của công ty Goldwell Logistics mình thấy chất lượng dịch vụ thật tốt, thực sự đáng tin cậy!
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Hồ Chí Minh]  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ - 0934171588 brianvu 1 0 12-26-2017 11:55 AM
Bài mới nhất: goldwell-logistics
  Chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên kỳ lạ Seven Brothers tại Nga thienho93 0 0 08-05-2016 08:47 AM
Bài mới nhất: thienho93
  [Toàn Quốc]  Đặt vé bay đi Nga tham quan nhà thờ thánh Isaac thienho93 0 0 07-28-2016 05:34 AM
Bài mới nhất: thienho93
  [Toàn Quốc]  Đến Ubud Bali tham quan Cung điện Hoàng gia thienho93 0 0 06-15-2016 07:48 AM
Bài mới nhất: thienho93
  Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp rẻ tại tphcm vedauemhoivn 0 0 04-14-2016 04:40 PM
Bài mới nhất: vedauemhoivn

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS