Đăng trả lời 

[Hà Nội] Săng giang mai là như thế nào, có gây ra ngứa ngáy không?
08-12-2017, 09:30 AM
Bài viết: #1
Săng giang mai là như thế nào, có gây ra ngứa ngáy không?
Săng giang mai là một trong số những biểu hiện rõ nét của căn bệnh giang mai thời kỳ đầu. Nhưng những dấu hiệu đầu tiên của săng giang mai và khi kết thúc giai đoạn săng giang mai sẽ có sự biến đổi khác nhau. Thời kỳ này được xác định là giai đoạn vàng trong điều trị khỏi hoàn toàn bệnh giang mai và cũng là thời kỳ mà căn bệnh giang mai dễ gây lây truyền nhất. Song, không phải nam giới nào cũng có đầy đủ thông tin để nhận nắm được căn bệnh này. Vậy săng giang mai là gì? Săng giang mai có gây nên ngứa ngáy hay không? vấn đề sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Săng giang mai là gì?

Hiện tượng sang giang mai là gì? các bác sĩ chuyên khoa các loại bệnh xã hội tại phòng khám Thái Hà cho biết: Săng giang mai là các dấu hiệu trước tiên của căn bệnh giang mai. Một vài triệu chứng này thường thấy sau khoảng từ 3 đến 6 tuần từ khi người mắc bệnh mắc phải xoắn khuẩn giang mai.

Image

Săng giang mai xuất hiện với các vết loét có hình tròn hoặc hình bầu dục. Chúng thường hay tiến triển khá nhiều tại cơ quan sinh dục nam và nữ giới như: Rãnh quy đầu, quy đầu, "cậu nhỏ", âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Đồng thời, săng giang mai cũng có thể thấy ở một số vị trí khác như: vùng hậu môn, đường miệng, môi, lưỡi, vòm họng... bệnh giang mai ở khoang miệng rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng bệnh lý ở khoang miệng khác như viêm họng, sưng amidan.

Các bác sĩ phòng khám thái hà lưu ý, nếu nghi ngờ hoặc nhận biết có các dấu hiệu trên thì các bạn cần ngay lập tức tới các bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra và có hướng trị sớm. Bởi khi chẩn đoán săng giang mai, nếu được chữa trị kịp thời bằng liệu pháp khoa học có thể khống chế được chứng bệnh. Ngược lại, bệnh sẽ tiến triển thành xoan khuan giang mai và thâm nhập trực tiếp vào cơ thể thông qua các con đường như quan hệ tình dục không lành mạnh đối với thành phần mắc phải giang mai, tiếp xúc đối với vết thương hở trên da của người bị bệnh, niêm mạc hoặc cũng có nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con gây ra tình huống trẻ gặp phải giang mai bẩm sinh.
.

Săng giang mai có gây ngứa không

Theo các chuyên gia,hình ảnh săng giang mai ở thời kỳ thứ nhất thường hay được ghi lại là những vết mẩn sần, nốt phỏng đỏ. Sau đó sẽ thấy chất dịch và hạch,.. người mắc phải bệnh có khả năng thấy dấu hiệu đặc trưng như sốt cao nhiều ngày và phát ban. Tiếp đó, căn bệnh sẽ tiếp tục phát triển ở trạng thái giang mai tiềm ẩn và hành hoành ở giai đoạn cuối. Lúc này căn bệnh giang mai sẽ thấy các biến chứng nguy hiểm cụ thể như: ảnh hưởng tới hệ tim mạch, xương khớp, thần kinh, tình trạng không nhỏ có thể gây ra ung thư "cậu nhỏ", ung thư cổ tử cung, mất tự chủ các vận động của cơ thể. Thông thường các vết săng giang mai sẽ có màu đỏ như thịt tươi, khi chạm vào sẽ không cảm thấy đau hay ngứa ngáy, bởi vì thế căn bệnh rất dễ nhầm lẫn đối với những các chứng bệnh thông thường và không được chữa kịp thời.

Trên đây là một số kiến thức về săng giang mai và các biểu hiện thường gặp ở căn bệnh. Thông qua một số thông tin này hy vọng sẽ giúp cho tất cả đối tượng có nhận thức đúng đắn trong công tác chữa trị và phòng bệnh giang mai.

Readmore: http://cacbenhxahoi.com.vn/benh-giang-ma...EF9BW.html

hinh anh benh lau
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS