Đăng trả lời 

[Hà Nội] Lưu ý chọn gia sư THPT tốt nhất cho con
04-13-2018, 08:53 AM
Bài viết: #1
Lưu ý chọn gia sư THPT tốt nhất cho con


Khi con bước vào THPT, khối lượng các em học sinh tiếp thu ngày càng một nhiều. Đây là năm cuối của khoảng thời gian đi học và chuẩn bị những kiến thức cho kì thi quốc gia diễn ra. Chương trình học hiện tại của các em giờ đã thay đổi rất nhiều so với trước kia, cũng có nhiều phương pháp giải bài tập do đó hầu hết các bậc phụ huynh không tự hướng dẫn con mình học được. Bên cạnh đó, công việc của cha mẹ ngày càng bận rộn, không quản lý được hết việc học của con và để giúp con có được định hướng học tập tốt nhất thì phần lớn cha mẹ lựa chọn cho con theo học gia sư tại nhà.

Image

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư giỏi chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ gia sư ôn thi đại học với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình những kiến thức và kinh nghiệm gia sư có cho các em học sinh thân yêu. Vậy khi con bước vào THPT thì việc lựa chọn gia sư cần lưu ý những gì?

Hiện nay, số lượng trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều khiến cho cha mẹ ngày càng khó khăn trong việc lựa chọn một nơi uy tín để có thể tin tưởng, giao việc hướng dẫn con học cho gia sư. Các bậc phụ huynh nên tham khảoý kiến của những gia đìnhđã vàđang cho con theo học gia sư để có thể tìm được những trung tâm gia sư tốt nhất.

Là học sinh THPT nên việc lựa chọn gia sư tại nhà cần có sự sàng lọc hơn rất nhiều. Gia sư nên là các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt, có chuyên môn cao với những môn giảng dạy, nên chọn những sinh viên chuyên ngành, không nhất thiết cần lựa chọn gia sư phải sư phạm. Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là giáo viên THPT là những thầy cô có kinh nghiệmôn luyện thi đại học, có nhiều phương pháp giảng dạy và sáng tạo.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng cha mẹ không được phó thác hoàn toàn việc học của con cho gia sư, cha mẹ cần thường xuyên nói chuyện với gia sư để biết được tiến triển việc học của con để có những lời động viên, khuyến khích kịp thời giúp các con có thêm động lực trong học tập.

Gia sư giỏi hà nội nên là những người có kinh nghiệm vì những người có kinh nghiệm sẽ biết cách cho các em ôn tậptheođúng quy chế, cấu trúc ra đề của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, gia sư sẽ cho các em tiếp cận với những đề thi năm trước để các em có cái nhìn tổng quát nhất về đề thi và có thể căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm gia sư Bảo Anh, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp học tập tốt cho con mình. Nếu các bậc phụ huynh cònđiều gì lo lắng có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chúc các em học sinh yêu quý học tốt và thành công!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/luu-y-chon-gia...at-cho-con

Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Hà Nội]  Gia sư Bảo Anh giúp học sinh tổng hợp khái quát kiến thức địa lý cho kỳ thi THPT levubaoanh 0 0 05-31-2017 02:38 AM
Bài mới nhất: levubaoanh
  [Hà Nội]  Gia sư Hà Nội hướng dẫn để đạt điểm cao môn tiếng Anh kỳ thi THPT levubaoanh 0 0 07-06-2016 11:37 AM
Bài mới nhất: levubaoanh

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS