Đăng trả lời 

[Hà Nội] Gia sư môn toán luyện thi lên lớp 6 tại Hà Nội
11-01-2018, 03:52 AM
Bài viết: #1
Gia sư môn toán luyện thi lên lớp 6 tại Hà Nội


Càng lên cao kiến thức toán học mà các em học sinh cần phải nắm ngày càng nhiều. Thấu hiểu hơn được việc học môn toán của con, đặc biệt là đối với những học sinh chuẩn bị thi toán chuyển cấp lên lớp 6 thì nhu cầu tìm kiếm một gia sư học tại nhà cùng con ngày càng gia tăng. Để giúp các em học sinh có được môi trường học tập thân thiện và tốt nhất, Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư giỏi toán sẽ mang đến cho các em học sinh những bài học bổ ích và lý thú, giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kì thi chuyển cấp sắp tới.

Image
Chắc hẳn các bậc phụ huynh đang rất phân vân không biết khi cho con mình học theo gia sư toán tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh thì sẽ nhận được những gì?

- Với đội ngũ giáo viên là các thầy cô chuyên toán đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Ngoại Thương, Ngoại Giao, Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,.. nắm chắc kiến thức, nghiệm vụ sư phạm và luôn tận tình với nghề.

- Khi học với gia sư các em sẽ được thầy cô và các bạn sinh viên chia sẻ những bí quyết làm bài, những cách giải toán đối với từng dạng toán khác nhau, cách trình bày bài như thế nào hợp lý nhất để có thể dành số điểm tuyệt đối.

- Ngoài quá trình cung cấp các kiến thức thì gia sư sẽ cho các em học sinh tiếp cận với đề thi chuyển cấp lớp 6 môn toán, giúp các em nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề để có thể ôn tập kĩ và giúp các em biết cách căn chỉnh thời gian làm bài cho hợp lý nhất.

- Gia sư luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện, luôn cổ vũ các em, tạo niềm hứng thú cho học sinh qua mỗi bài giảng, giúp các em luôn thấy hứng thú mỗi khi học toán từ đây giúp quá trình ôn tập dễ dàng hơn rất nhiều.

- Với hình thức học một thầy một trò sẽ giúp cho các em hiểu bài hơn và gia sư sẽ trả lời được hết những câu hỏi mà các em đề ra tại buổi học. Hơn nữa với kinh nghiệm giảng dạy của mình gia sư sẽ giúp các em ôn tập theo đúng hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đê ra.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn gia sư chính xác nhất.

Chúc các em ôn thi tốt.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Nguồn:https://giasubaoanh.com.vn/gia-su-mon-to...-len-lop-6
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Hà Nội]  Gia sư môn toán luyện thi lên lớp 10 levubaoanh 0 0 10-29-2018 04:23 AM
Bài mới nhất: levubaoanh
  [Hà Nội]  Rèn luyện trở thành một gia sư giỏi levubaoanh 0 0 11-30-2017 09:01 AM
Bài mới nhất: levubaoanh
  [Hà Nội]  Gia sư luyện thi IELTS tại nhà Hà Nội levubaoanh 0 0 06-09-2017 03:39 AM
Bài mới nhất: levubaoanh
  [Hà Nội]  Gia sư luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học tại nhà levubaoanh 0 0 04-01-2017 03:02 AM
Bài mới nhất: levubaoanh
  [Hà Nội]  Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội levubaoanh 0 0 12-27-2016 04:07 AM
Bài mới nhất: levubaoanh

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS