Đăng trả lời 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ
06-24-2017, 05:11 AM (Bài viết đã được chỉnh sửa lần cuối: 06-24-2017 05:13 AM bởi goldwell-logistics.)
Bài viết: #1
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ
Hiện nay với mức tăng trưởng kinh tế ngày càng cao và nhu cầu giao thương quốc tế ngày càng lớn, chính vì vậy nhu cầu về vận chuyển đường biển quốc tế ngày càng cao và đòi hỏi dịch vụ vận chuyển phải có chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ trong ngành "vận tải quốc tế".

Goldwell Logistics hiện đang là đại lý vận tải quốc tế đường biển và có mối quan hệ tốt lâu năm với nhiều hãng tàu lớn như: Maersk line, Evergreen shipping, Namsung, MOL, APL, OOCL, MCC, SITC, Hyundai, CK Line… Chính vì vậy, Goldwell Logistics có thể cung cấp một dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế chất lượng – uy tín – đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng với giá rẻ hợp lý. Goldwell Logistics có thể đảm bảo đủ chỗ trên tàu để phục vụ hàng hóa của quý khách hàng.

Image

Với hệ thống mạng lưới đại lý của Goldwell Logistics trên khắp thế giới, Goldwell Logistics có thể đảm nhận tốt việc vận chuyển đường biển và giao hàng đúng hẹn theo lịch báo trước tới mọi cảng biển trên khắp các châu lục, trong đó nhiều nhất phải kể đến là: Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, New Zealand, Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Indonesia, Philippin, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, U.A.E, Đức, Tây Ban Nha, Malaysia,… và còn nhiều nước khác trên thế giới.

Công ty Goldwell Logistics cung cấp "DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ" bằng đường biển cho hàng nguyên container (FCL) và gom hàng lẻ (FCL), dịch vụ vận tải CY-CY (Từ cảng đến cảng), Door – Door (Vận tải từ kho tới kho), hoặc kết hợp vận chuyển đường biển và đường bộ hoặc đường hàng không.
Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của Goldwell Logistics, tất cả mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chính điều này đã tạo nên thương hiệu của Goldwell Logistics trong lĩnh vực vận tải quốc tế nói riêng và dịch vụ xuất nhập khẩu nói chung.

Song song với dịch vụ vận tải quốc tế, Goldwell Logistics luôn tư vấn khách hàng về bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển đường biển nhằm đảm bảo an toàn và giảm rủi ro mất mát hàng hóa.

Với phương châm Tận tình - Trung thực – Chất lượng – Uy tín, Công ty Goldwell Logistics đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vận tải quốc tế của công ty chúng tôi.

http://www.goldwell-logistics.com/dich-v...n-100.html

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ GOLDWELL
Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
Tel: 08.38422985; 08.38422986 Fax: 08.38449880
Email: goldwell@goldwell-logistics.com brian@goldwell-logistics.com
long@goldwell-logistics.com sales@goldwell-logistics.com
Website: http://www.goldwell-logistics.com
Hotline: 0934.171.588

https://goldwell-logistics.vn
http://www.goldwell-logistics.com
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
12-26-2017, 12:01 PM
Bài viết: #2
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ Ở TPHCMTruy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS