Đăng trả lời 

Cần thực hiện phòng ngừa sui mao ga tái phát
03-29-2017, 02:24 AM
Bài viết: #1
Cần thực hiện phòng ngừa sui mao ga tái phát
Sùi mào gà là kết quả của việc lây truyền vi khuẩn HPV thông qua con đường hoạt động tình dục. Đây là bệnh lý nguy hiểm và có tỉ lệ lây cao nhất trong các bệnh xã hội hiện nay. Người mắc bệnh sùi mào gà thường có biểu lộ đau, ngứa, xuất hiện sùi và u nhú bên ngoài bộ phận sinh dục. Để mang đến hiệu quả trong việc phát hiện, điều trị và phòng tránh sùi mào gà tái phát…người mắc bệnh cần nắm rõ 4 vấn đề liên quan đến bệnh như:
Những vấn đề về tái phát sùi mào gà
Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Uy Tín cho biết, sùi mào gà là bênh dễ tái phát nhất vào khoảng thời gian 3 tháng sau khi điều trị, đặc biệt là thường gặp ở những bệnh nhân chua sui mao ga không đúng phương pháp.
Sau điều trị nếu chăm sóc tốt thì sẽ làm cho tính lây truyền của bệnh càng ít đi và khả năng tái phát thấp.
Người bệnh điều trị sùi mào gà sau 6 tháng không tái phát sẽ loại bỏ hết các triệu chứng lâm sàng.
Nếu sau điều trị 1 năm không tái phát thì khả năng tái phát về sau là cực nhỏ, tính lây truyền cũng cực thấp.
vì thế để ngăn chặn sùi mào gà tái phát trở lại thì việc lựa chọn phương pháp điều trị dứt điểm, an toàn là điều cực kỳ quan trọng.
Điều trị sùi mào gà
Virus Papilloma virus (HPV), khi xâm nhập vào dưới da, sau đó xâm nhập vào trong nhân tế bào và tác động các tổn thương lâm sàng.
Một số người bệnh sau khi điều trị có hiện tượng tái phát trở lại thường là do việc tái nhiễm hoặc không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ…
Khi điều trị cần tuân thủ đúng phác đồ của bác sĩ, trong thời gian đầu cần thẳng tính tái khám sùi mào gà để khống chế những phát sinh của bệnh. kế bên đó cần chăm sóc tốt để làm cho hệ thống miễn dịch của cơ thể nhanh phục hồi thì virus sẽ bị khiên chế và tiêu biến.
Mắc sùi mào gà vẫn có thể sinh sản được
Điều này chỉ có thể diễn ra nếu người bệnh sùi mào gà tuân thủ điều trị theo đúng phác đồ, mọi triệu chứng lâm sàng biến mất. Khi việc trông nom điều trị chu đáo, sức khỏe và sức đề kháng được nâng cao thì sau mười hai tháng nếu bệnh không tái phát tái phát nữa thì người bệnh vẫn có thể sinh con bình thường.
Bị sùi mào gà có phải lây truyền 100% cho bạn tình?
Những người mắc bệnh sùi mào gà nếu quan hệ tình dục thì một lần quan hệ có khả năng truyền nhiễm cho bạn tình là 60%.
Theo các nghiên cứu lâm sàng không phải cứ quan hệ tình dục là bị truyền nhiễm sùi mào gà, tuy nhiên Báo cáo không truyền nhiễm là rất ít. Mặc Tuy nhưng các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi vẫn đưa ra lời khuyên là khi quan hệ tình dục cần lưu tâm quan hệ lành mạnh, những người mắc bệnh sùi mào gà thì không nên quan hệ cho đến khi bệnh được chữa khỏi.

Trị sùi mào gà với phương pháp mới
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS