Đăng trả lời 

Cần điều trị bệnh sùi mào gà ở đàn ông ngay lập tức
11-10-2016, 09:12 AM
Bài viết: #1
Cần điều trị bệnh sùi mào gà ở đàn ông ngay lập tức
Triệu chứng bệnh sùi mào gà có thể người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, sang chấn khi những thương tích lan rộng gây nên những bất tiện trong sinh hoạt, thậm chí ở những phụ nữ trong thời gian có chửa kết hợp với việc vệ sinh không tinh tươm những tổn thương này có thể có mùi hôi, chảy dịch.
Để phòng bệnh và kiểm soát sùi mào gà chúng ta cần thực hiện vệ sinh cá nhân cho cả nam và nữ trước, sau khi quan hệ td. Nếu có quan hệ td với những đối tượng có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh cần được khám xét và chữa song song cả hai. Dùng bao cao su là khẩn thiết có thể dự phòng được bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh lây truyền qua đường td khác.
tuy nhiên, bệnh nhân cần thực hành phần đông xét nghiệm khác theo yêu cầu của bác sĩ với từng trường hợp bệnh cụ thể để có thể chẩn đoán chuẩn xác bệnh sùi mào gà ở đàn ông do bệnh lý và có cơ sở kỹ thuật để đưa ra một phác đồ điều trị bệnh hợp lý nhất.
Như vậy, quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại phòng khám phụ khoa y tế sẽ được tiến hành theo các công đoạn ở trên. Sùi mào gà là bệnh lý diễn biến rất phức tạp nên việc chữa bệnh cũng không phải là dễ. bởi vậy, tốt nhất ngay khi mới có những triệu chứng của bệnh, bạn nên đến ngay địa điểm chữa bệnh xã hội uy tín để được khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt, tránh để lâu bệnh biến chứng vừa gây khó khăn cho việc điều trị vừa khiến bạn gặp nhiều triệu chứng khó chịu, hậu quả để lại khôn lường
Tương tự như lậu, giang mai, mụn rộp, sùi mào gà hiện là bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm được các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo. Bệnh lý này do virus HPV – một loại virus chuyên gây u nhú ở người gây ra và cốt yếu lây nhiễm qua đường td khi quan hệ tình dục không an toàn với chị em. Sùi mào gà nếu không sớm được phát hiện cũng như áp dụng các biện pháp chữa trị thích hợp, kịp thời sẽ dẫn đến nhiều tác hại khôn lường cho bệnh nhân. Dưới đây là 4 tác hại của bệnh sùi mào gà mà bạn nên biết.
4 tác hại của bệnh sùi mào gà
Theo các chuyên gia bệnh xã hội của địa điểm Bảo Anh thì bệnh sùi mào gà hiện đang ở mức độ cảnh báo nguy hiểm, bởi những tác hại mà bệnh gây ra không chỉ ảnh hưởng đến chế độ sống, tính mạng của người bệnh mà còn có thể ảnh hưởng đến toàn xã hội. Vậy, tại sao bệnh sùi mào gà lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy? Để tư vấn câu hỏi này, bạn hãy chú ý tới 4 tác hại của bệnh sùi mào gà dưới đây:
1. Bệnh có tính lây nhiễm cao
Theo nhiều nghiên cứu thì có tới 90% người bệnh bị mắc sùi mào gà là do giao ban td với người nhiễm bệnh. Nguyên nhân chính và cũng là con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh sùi mào gà chính là quan hệ tình dục td trực tiếp với bạn gái bị sùi mào gà mà không uống bao cao su hay các biện pháp phòng tránh khác. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà rất dễ xâm phạm vào cơ thể người nếu có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với người bệnh. thành ra, bệnh sùi mào gà có tính chất lây truyền rất cao, ngoài đường td, bệnh còn có thể lây nhiễm qua nhiều trục đường khác như lây nhiễm gián tiếp qua các vật trung gian khi uống chung đồ sinh hoạt cá nhân với chị em. Thậm chí, ngay cả khi làm tình bằng đường miệng hoặc qua đường hậu môn cũng vẫn có thể lây bệnh.

Image
Sùi mào gà ở cô bé có triệu chứng gì?
Sùi mào gà giai đoạn đầu thường không có biểu thị rõ ràng và không gây đau cho người bệnh nên thường khó phát hiện. Theo các nhân viên y tế bệnh xã hội, sùi mào gà ở âm hộ thường có các triệu chứng sau đây:

Trị sùi mào gà với phương pháp mới
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tác hại của bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào? maichi3359 0 0 02-17-2017 08:44 AM
Bài mới nhất: maichi3359

Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Diễn đàn ấm tử sa & trà việt nam | Liên hệ | Trở lên đầu | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS